0868861878

Giới thiệu

Công Ty TNHH Hồng Quyên được thành lập từ năm 2007, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Hồng Quyên Cung cấp cho  bạn các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể bao gồm:

-Vận Tải Quốc Tế

-Vận Tải đường Bộ

-Thủ Tục Hải Quan

-Dịch Vụ Kho Bãi

-Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

-Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh

Khai sinh ra để phục vụ,Công ty TNHH Hồng Quyên chúng tôi nắm rõ tầm quan trọng việc lưu thông và phân phối hàng hóa của tất cả các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt nam. Chính vì vậy với khởi đầu  khi thành lập Công ty Hồng Quyên chỉ đơn thuần là đơn vị vận chuyển đường bộ.Đến nay Công ty TNHH Hồng Quyên đã phát triển để trở thành một đơn vị vận tải đa phương thức, với đầy đủ năng lực để cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ vận tải đường bộ, đường thủy, vận tải quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ cho ngành vận tải (như dịch vụ kho bãi, giao nhận, kiểm đếm và phân phối hàng hóa, thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu…)Ngoài ra công ty cũng đang phát triển Dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng cho thương mại điện tử.

 Trong quá trình phát triển,Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và luôn tiên phong trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng với những mặt hàng vận chuyển đặc thù, địa bàn phân phối khó khăn. Như việc thiết kế phương  tiện vận chuyển , tư vấn và cung cấp các phương thức vận chuyển phù hợp, hoặc thành lập các tổng kho làm trung tâm phân phối hàng hóa. Nhằm giúp các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất, giá rẻ nhất trong việc lưu thông hàng hóa.

Với năng lực hiện có và một tập thể hơn 100 CBVN đầy kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, đã được đúc kết bằng những trải nghiệm thực tiễn. Công ty TNHH Hồng Quyên tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc vận chuyển và lưu thông sản phẩm, hàng hóa của khách hàng.

Vậy hãy gọi cho Hồng Quyên, bạn sẽ được gặp trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng thiết kế một giải pháp tối ưu, chất lượng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Đội ngũ nhân viên của Hồng Quyên hiểu biết về vận tải hàng hóa, rất vui lòng khi được tư vấn cho bạn về cách tốt nhất để lưu thông  hàng hóa của bạn theo từng yêu cầu cụ thể. Hồng Quyên luôn sẵn sàng cho mọi cuộc gọi của bạn rồi!

Giấy chứng nhận