0868861878

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Công Ty TNHH Hồng Quyên được thành lập từ năm 2007. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển các loại hàng hóa theo yêu cầu của Khách hàng trong nước và quốc tế. Với nhiều đầu xe chuyên dụng cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÔNG TY TNHH HỒNG QUYÊN cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với
phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”

Hồng Quyên Cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh hơn, tiết kiệm hơn trên khắp 63 tỉnh thành, đặt biệt 2 đầu Hà Nội, HCM có kho bãi rộng rãi sạch đẹp và an toàn hàng hoá để hỗ trợ quý khách có nhu cầu tập kết hàng lưu kho chờ lịch giao nhận.

I. Uy tín và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

1. Đội ngũ nhân viên và lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tại Hồng Quyên, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực chất lượng là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn sở hữu kinh nghiệm phong phú trong việc quản lý và vận hành các hoạt động vận tải. Hồng Quyên sở hữu một đội ngũ nhân viên và lái xe có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình vận tải và luôn tuân thủ các quy định an toàn giao thông.

2. Hợp tác với các tập đoàn và công ty lớn

Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và công ty lớn như VNPT, Viettel Post, Pepsi, Micoem, FPT, với hệ thống kho bãi và xe nâng hạ sẵn sàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ 24/24 và đội xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

3. Cam kết đảm bảo an toàn và bảo hiểm hàng hóa

Đối với chúng tôi, an toàn hàng hóa luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ mọi quy định và quy trình an toàn để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm tính nguyên vẹn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bảo hiểm phù hợp để khách hàng có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển.

4. Đền bù 100% trong trường hợp mất hàng hoặc thiếu hụt

Chúng tôi tự hào cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng hoá bị mất mát hoặc thiếu hụt do lỗi của chúng tôi. Điều này thể hiện sự tự tin và trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng.

II. Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa dạng và linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi loại hàng hóa đều có yêu cầu vận chuyển riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi sở hữu một loạt các loại xe chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải, từ xe tải nhẹ đến xe tải nặng, từ hàng công nghiệp đến hàng siêu trường, siêu trọng.

Các loại xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển hàng Bắc Trung Nam gồm:
– Xe tải 500kg -2,5 tấn: Số lượng 27 xe phục vụ giao nhận tận nơi, vận chuyển hàng hóa nội thành, tăng bo hàng từ nội thành phố ra kho trung chuyển.
– Xe tải 5 tấn, … 35 tấn: Số lượng 38 chiếc phục vụ trung chuyển liên tỉnh Bắc, Trung, Nam.
– Xe tải chuyên chở nhom, sắt, xa gồ, tole: số lượng 4 chiếc dài 6,2m trong nội thành HCM và Hà Nội.
– Xe tải đầu kéo dài 14m, 15m: số lượng 7 chiếc phục vụ chở hàng dầm cẩu, cẩu trục, máy móc, khung xưởng, nhà thép tiền chế, hàng công trình Nam Trung Bắc và tất cả các tỉnh thành khác.
– Xe rơmooc dài 6m đến 15m: số lượng 3 chiếc phục vụ chở hàng cơ giới siêu trường, siêu trọng.
– Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê xe vận chuyển hàng bằng xe tải từ 1 tấn đến 35 tấn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển linh hoạt để đáp ứng mọi loại hình vận tải của khách hàng. Từ hàng nguyên lô, nguyên kiện, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng ghép cho đến hàng lẻ, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.

III. Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

1. Cước vận chuyển tối ưu và hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng. Với sự hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa chi phí vận chuyển, chúng tôi cam kết cung cấp các cước vận chuyển hợp lý và tối ưu.

2. Đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn và doanh nghiệp

Hồng Quyên không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa mà còn là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp vận tải phù hợp để đáp ứng mục tiêu kinh doanh của họ.

Hệ thống kho bãi, xe nâng hạ luôn sẵn sàng

Lời kết

Hồng Quyên Logistics đã xây dựng được một hình ảnh đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, với cam kết về uy tín, giá cả tốt nhất và dịch vụ chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác vận tải hàng hóa uy tín, Hồng Quyên chắc chắn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Chúng tôi đơn vị vận chuyển đường bộ với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác lâu năm của các tâp đoàn,cty lớn như VNPT, Viettel Post, Pepsi, Micoem, FPT … Hồng Quyên cam kết thực hiện các điều sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  • Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.