0868861878

Vận Tải Đường Bộ

Vận tải đường bộ là một mắc xích quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức của Tập đoàn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, vận tải đường bộ đã tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh trong chuỗi khép kín của dịch vụ logistics.


Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu, dịch vụ 24/7, giao hàng tận nơi (door to door), v.v…, chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh, giúp khách hàng cắt giảm chi phí, tăng sự chủ động của khách hàng trong kế hoạch vận chuyển.
Với sologan “Vận chuyển xuyên việt- Nhanh hơn, Tiết kiệm hơn” .Chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải với chất lượng cao nhất, chi phí thấp nhất.

Đặc Điêm Nổi Bật

  1. Đội xe đông đảo hùng hậu với hơn 120 xe đầu kéo,  30 chiếc xe tải nhỏ và hơn 200 tài xế hoạt động 24/24
  2. Văn phòng được đặt tại các thành phố lớn ở cả 3 miền để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng liên hệ đồng thời triển khai dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
  3. Đội xe được trang bị 100% thiết bị định vị giám sát hành trình vận tải (GPS) đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp và được quản lý bởi phần mềm Quản lý vận tải hiện đại (TMS- Transportation Management System)
  4. Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình